Petrolimex Quảng Trị hỗ trợ địa phương 100 triệu phòng chống dịch Covid- 19

15:56, Thứ Tư, 1-4-2020

(Web Quảng Trị) Thực hiện lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị. Petrolimex Quảng Trị vừa tiến hành trao số tiền ủng hộ 100 triệu đồng tới UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị nhằm hỗ trợ địa phương phòng, chống dịch Covid-19

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Đức Hùng, Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty đã trao số tiền ủng hộ trị giá 100 triệu đồng cho đại diện UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị. Trong đó tập thể người lao động Công ty ủng hộ 1 ngày lương là 60 triệu đồng và 40 triệu đồng trích từ Quỹ Xã hội - Từ thiện của công ty. Đây là sự thể hiện tình cảm, trách nhiệm, đoàn kết, tương thân, tương ái của cán bộ công nhân viên Công ty Xăng dầu Quảng Trị nhằm hỗ trợ để cùng Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Thay mặt UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị, Bà Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh trân trọng cảm ơn và ghi nhận nghĩa tình, tấm lòng chia sẻ của Công ty xăng dầu Quảng Trị trong bối cảnh khó khăn chung. Đây là đơn vị tiên phong trên địa bàn tỉnh tham gia ủng hộ vật chất, tinh thần về UBMTTQVN tỉnh để góp phần đồng hành cùng tỉnh Quảng Trị ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, Công ty Xăng dầu Quảng Trị đã khẩn trương, nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam về phòng, chống dịch Covid -19. Công ty đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Ban chỉ đạo, ban hành các văn bản chỉ đạo yêu cầu cán bộ công nhân viên Công ty nghiêm túc thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi làm việc, nơi cư trú, đặc biệt là tại cửa hàng xăng dầu (nơi có nguy cơ cao về lây nhiễm dịch bệnh) và Công ty đã trang cấp khẩu trang kháng khuẩn, dung dịch sát khuẩn tay cho người lao động tại các cửa hàng trực thuộc để đảm bảo sức khỏe của người lao động cũng như của khách hàng đến giao dịch.

Công ty đã thường xuyên tuyên truyền đến người lao động tình hình diễn biến của dịch Covid-19, tuyệt đối tránh tâm lý chủ quan nhưng cũng không hoang mang lo sợ, xây dựng các phương án đối phó với dịch bệnh khi có tình huống xảy ra.

Tiến Nhất

Các tin khác