Công ty TNHH Nam Tiến trao tặng 500 triệu đồng nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ xã Gio Hải

10:52, Thứ Sáu, 30-6-2023

(Cổng TTĐT) Chiều ngày 29/6/2023, tại trụ sở UBND tỉnh, đại diện Công ty TNHH Nam Tiến (ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) đã trao tặng số tiền 500 triệu đồng để nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ xã Gio Hải, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Với sự biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do, vì sự bình yên cho đất nước; với đạo lý uống nước nhớ nguồn, Công ty TNHH Nam Tiến đã chọn nghĩa trang liệt sĩ xã Gio Hải, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị để thể hiện sự tri ân của mình. Đây là một trong những hoạt động đền ơn đáp nghĩa mà Công ty TNHH Nam Tiến hướng tới nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2023.

Ông Trần Viết Nam, Chủ tịch UBND xã Gio Hải cho biết, sau khi xã Gio Hải sáp nhập với Gio Thành, trên địa bàn xã có 2 nghĩa trang liệtvới 680 mộ liệt sĩ. Cũng như nhiều nghĩa trang liệt sĩ cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, nghĩa trang liệt sĩ xã Gio Hải được xây dựng từ lâu nên nhiều hạng mục bị hư hỏng cần được nâng cấp, tu bổ. Sự hỗ trợ, đóng góp kinh phí của Công ty TNHH Nam Tiến là nguồn lực quý giá giúp xã hoàn thiện các hạng mục cần sửa chữa, góp phần giúp nghĩa trang liệt sĩ xã khang trang, sạch đẹp hơn.

Cùng tham gia tiếp nhận số tiền ý nghĩa trên, Phó Văn phòng UBND tỉnh Lê Châu Long bày tỏ cám ơn và ghi nhận sự đóng góp quý giá của Công ty TNHH Nam Tiến, đã cùng nhân dân tỉnh Quảng Trị thực hiện tốt hơn công tác đền ơn đáp nghĩa với những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do cho tổ quốc.

Phạm Mỹ Hạnh

Các tin khác