Thăm, chúc Tết các nhân viên đội vệ sinh môi trường Chợ Đông Hà

10:53, Thứ Năm, 19-1-2023

(Web Quảng Trị) Ngày 18/1/2023, thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Cửu đã đến thăm, trao quà Tết cho Đội công nhân vệ sinh môi trường thuộc Ban quản lý Chợ Đông Hà.

Chợ Đông Hà là chợ trung tâm thương mại lớn của địa phương, phục vụ khách du lịch tham quan mua sắm các loại hàng hóa có nguồn gốc từ Thái Lan, Trung Quốc, Lào.... là một trong những chợ được xếp vào nhóm lớn nhất cả nước về quy mô công trình và năng lực kinh doanh hàng hóa.

Để đảm bảo giữ gìn vệ sinh môi trường trong đợt cao điểm phục vụ Tết Nguyên đán (kéo dài từ 23 đến 30 tháng Chạp), lực lượng công nhân vệ sinh môi trường đã đẩy mạnh thu gom, vận chuyển hết đất thải, rác thải phát sinh trong ngày; sẵn sàng huy động lực lượng phương tiện kịp thời tham gia các nhiệm vụ đột xuất của thành phố… Hiện các cán bộ, nhân viên đang cố gắng hoàn thành việc dọn dẹp, xử lý lượng rác thải cũng như vệ sinh cảnh quan môi trường chợ vào trước 23 giờ ngày 30 Tết và đến ngày mồng 4 Tết chợ sẽ trở lại hoạt động giao dịch bình thường.

Thăm và chúc tết các nhân viên đội vệ sinh môi trường Chợ Đông Hà, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Cửu đã trao quà chúc tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đến với đội ngũ nhân viên đang thu gom rác tại Chợ Đông Hà, đồng thời chia sẻ những khó khăn với lực lượng nhân viên đang làm việc tại đây, dù đã là những ngày cận kề Tết Âm lịch nhưng  các cán bộ nhân viên ở đây vẫn hăng say lao động, dọn dẹp vệ sinh, đảm bảo cảnh quan môi trường khu vực Chợ Đông Hà luôn được sạch sẽ, vệ sinh.

Thay mặt lãnh đạo chính quyền và nhân dân địa phương, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Cửu gửi lời chúc tết đến các cán bộ, nhân viên thuộc Đội vệ sinh môi trường Chợ Đông Hà đón một cái tết cổ truyền đầm ấm, an vui bên gia đình và người thân, cùng nhau đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mà Ban Quản lý Chợ Đông Hà đã đề ra.

Tiến Nhất

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.