Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 11/2023

16:1, Thứ Hai, 27-11-2023

(Cổng TTĐT) Ngày 27/11/2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 11/2023. Lãnh đạo các sở, ngành; lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố có công dân đến kiến nghị, phản ánh cùng tham dự buổi tiếp.

Tại buổi tiếp, các ý kiến khiếu nại, kiến nghị của công dân chủ yếu tập trung liên quan đến công tác cấp đất; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đền bù giải phóng mặt bằng…

Qua xem xét các ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp công dân, lãnh đạo tỉnh và đại diện các sở, ngành, địa phương đã trực tiếp trả lời, trao đổi, giải thích, hướng dẫn và làm rõ những nội dung khiếu nại, kiến nghị, phản ánh của các công dân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chỉ đạo các sở, ban, ngành phối hợp với chính quyền địa phương liên quan tập trung xác minh theo đúng thẩm quyền đối với từng vụ việc, đảm bảo công tâm, rõ ràng và đáp ứng nguyện vọng của người dân, trên tinh thần tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương cần nâng cao vai trò, trách nhiệm trong việc tiếp công dân, rà soát, giải quyết thấu đáo các kiến nghị của người dân và có văn bản trả lời kết quả một cách cụ thể, rõ ràng để đảm bảo được quyền lợi và lợi ích chính đáng của người dân.

Hồng Hà

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.