Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm, tặng quà và chúc Tết tại Quảng Trị

21:3, Thứ Bảy, 20-1-2024

(Cổng TTĐT) Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 20/1, đoàn công tác của Trung ương do Thượng tướng Trần Quang Phương, UVTƯ Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các cơ quan, tổ chức, đơn vị, gia đình chính sách, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương và Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Tham dự cùng đoàn về phía tỉnh Quảng Trị có UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Quang Tùng; Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng; Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Đại tá Nguyễn Hữu Đàn.

Đoàn đã đến thăm Nhà máy sản xuất bia Camel Quảng Trị và tặng quà cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Phát biểu chúc Tết đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân, người lao động các đơn vị doanh nghiệp, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương bày tỏ sự vui mừng trước kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị. Đồng thời động viên đội ngũ cán bộ, công nhân, người lao động tiếp tục lao động sản xuất với tinh thần vượt khó, chăm chỉ, cố gắng làm tốt vai trò của mình trong từng phần việc được giao để góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho đơn vị và địa phương.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm nhà máy sản xuất bia Camel Quảng Trị

Phó Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh và các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn tỉnh quan tâm đến đời sống công nhân, người lao động, để ai cũng được chăm lo, đón Tết đầy đủ.

Dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đã trao 200 phần quà với tổng trị giá 260 triệu đồng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm, tặng quà và trò chuyện với công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Tại huyện Cam Lộ, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ tại Trại giam Nghĩa An - Cục C10 - Bộ Công an và tặng 20 phần quà cho các cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Phó Chủ tịch Quốc hội biểu dương, ghi nhận tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Trại giam; đồng thời đề nghị đơn vị duy trì, phát huy những kết quả đã đạt được; chủ động triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn Trại; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng và chế độ chính sách cho phạm nhân...

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm, chúc tết các cán bộ chiến sĩ Trại giam Nghĩa An

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương và Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng tặng quà chúc tết các cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn tại Trại giam Nghĩa An

Đến thăm, tặng quà cho 3 gia đình chính sách tại xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, Phó Chủ tịch Quốc hội chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, vui tươi, phấn khởi. Qua đó đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước dành cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm, chúc tết các các cán bộ chiến sĩ tại Lữ đoàn 384

Đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ tại Lữ đoàn 384, Binh đoàn 12, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương biểu dương thành tích của đơn vị trong năm 2023. Bên cạnh đó, đề nghị Lữ đoàn 384 tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị phát huy truyền thống anh hùng, làm tốt công tác quân sự, quốc phòng, quan tâm chăm lo cho đời sống cán bộ, chiến sĩ; cùng với đó tập trung triển khai hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Đoàn viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn

Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ

Trước đó, đoàn công tác của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã đến dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sĩ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và tự do, hạnh phúc của nhân dân.

Tiến Nhất

Các tin khác