Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng thăm, tặng quà chúc tết người có công tại huyện Cam Lộ

21:47, Thứ Hai, 29-1-2024

(Cổng TTĐT) Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 29/1, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đi thăm, tặng quà chúc tết các cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình có công với cách mạng, thương bệnh binh trên địa bàn huyện Cam Lộ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng thăm, tặng quà chúc Tết ông Nguyễn Công Đoàn

Đoàn đã đến thăm, tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ Quốc Việt Nam tỉnh cho các cán bộ tiền khởi nghĩa, 75 năm tuổi Đảng gồm: ông Nguyễn Tiến Giang, 103 tuổi (thị trấn Cam Lộ); ông Nguyễn Công Đoàn, 100 tuổi (xã Cam Thành) và gia đình có công với cách mạng: ông Ngô Văn Đạm, thương binh 31% (xã Thanh An); ông Thái Lý, thương binh 28% (xã Thanh An); bà Nguyễn Thị Tham, thương binh 21% (xã Cam Thủy).

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng thăm, tặng quà chúc Tết ông Nguyễn Tiến Giang

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các cán bộ tiền khởi nghĩa, những người có công với cách mạng; động viên các thương bệnh binh, người cao tuổi nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời gửi lời chúc các gia đình chính sách năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, sống vui, sống khỏe, vượt qua những mất mát đau thương, vươn lên là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng thăm, tặng quà chúc Tết bà Nguyễn Thị Tham

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng lưu ý, các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội của địa phương thường xuyên chăm lo, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; quan tâm, hỗ trợ hộ nghèo, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để người dân được đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Tiến Nhất

Các tin khác