Chương trình "Xuân yêu thương - Tết sẻ chia" cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học

16:8, Thứ Ba, 30-1-2024

(Cổng TTĐT) Hôm nay 30/1/2024, Hội Khuyến học tỉnh tổ chức chương trình "Xuân yêu thương - Tết sẻ chia" dành cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn toàn tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến tham dự chương trình.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến trao quà Tết cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học

Tại chương trình, Hội Khuyến học tỉnh đã trao 146 suất quà Tết dành cho 146 em học sinh, sinh viên với tổng số tiền 140 triệu đồng. Các em học sinh, sinh viên được nhận quà Tết lần này đều có hoàn cảnh khó khăn, có em mồ côi cả cha lẫn mẹ... Đây là phần quà có ý nghĩa động viên, ghi nhận nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên học tập đạt kết quả tốt; đồng thời góp phần giúp các em có điều kiện đón Xuân đầm ấm, đủ đầy.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến cùng Hội Khuyến học tỉnh trao bảng vàng “Ghi công khuyến học” cho các đơn vị có nhiều đóng góp trong sự nghiệp khuyến học, khuyến tài 

Dịp này, Hội Khuyến học tỉnh tặng bảng vàng "Ghi công khuyến học" cho các đơn vị có nhiều đóng góp trong sự nghiệp khuyến học, khuyến tài.  

Được biết, nhân dịp năm mới, nhiều tổ chức, cá nhân còn trao các suất học bổng cho học trò nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập. Với sự quan tâm thiết thực của tỉnh, của các địa phương và các hoạt động ý nghĩa của nhiều tổ chức, cá nhân, học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh sẽ được đón một mùa Xuân mới trọn vẹn, ấm áp hơn.

          Hồng Hà                              

Các tin khác