Vĩnh Linh: Khai trương “Gian hàng 0 đồng”

23:2, Thứ Sáu, 2-10-2020

ngày 2/10, Hội LHPN thị trấn Hồ Xá tổ chức khai trương “Gian hàng 0 đồng”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện hướng đến chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 (1990- 2020).

Để xây dựng “Gian hàng 0 đồng”, Hội LHPN thị trấn Hồ Xá đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ những vật dụng gia đình, cá nhân thiết yếu hoặc qua mọi hình thức giúp đỡ khác cho người nghèo trong toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ, các đoàn thể cùng người dân.

Với thông điệp “Bạn có hãy đến cho - Bạn cần cứ đến lấy”, “Gian hàng 0 đồng” sẽ mở cửa vào ngày thứ 4, thứ 5 trong tuần. Tại đây, vừa tiếp nhận, tiến hành phân loại các nhu yếu phẩm, hàng hóa; vừa tạo điều kiện để người nghèo, phụ nữ khó khăn có nhu cầu đến lựa chọn, nhận hàng hoàn toàn miễn phí bất kì thời điểm nào.

Mang ý nghĩa nhân văn, “Gian hàng 0 đồng” thu hút sự quan tâm, hưởng ứng từ đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ cũng như các tổ chức, cá nhân hảo tâm cùng chung tay góp phần chăm lo, tiếp sức cho nhiều người nghèo, hội viên phụ nữ kém may mắn từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: http://vinhlinh.quangtri.gov.vn/ 

Các tin khác