Hải Lăng: Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà cho bà con khu cách ly

8:14, Thứ Tư, 18-8-2021

Sau khi tiếp nhận 107 công dân từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về cách ly tại khu cách ly tập trung Trường Mầm non xã Hải Khê, lãnh đạo huyện Hải Lăng đã đến thăm, tặng quà cho bà con tại khu cách ly này.

Lãnh đạo huyện Hải Lăng tặng quà, động viên bà con tại khu cách ly ở xã Hải Khê

Hiện nay,  huyện Hải Lăng đã xây dựng 3 khu cách ly tập trung để tiếp nhận các công dân trở về từ vùng dịch. Riêng tại khu cách ly tập trung Trường Mầm non xã Hải Khê, hiện có 107 công dân đang được cách ly, đây là các công dân được tỉnh Quảng Trị hỗ trợ đưa về quê đợt 2 vào ngày 15/8. Đến thăm, động viên bà con và lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly, lãnh đạo huyện đã trao tặng hơn 100 phần quà gồm các loại thực phẩm, sữa, nước uống và một số nhu yếu phẩm khác.

Trong dịp này, lãnh đạo huyện Hải Lăng cũng đã đi kiểm tra tại 04 chốt kiểm tra y tế ở các xã giáp ranh với huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế. Đây là các chốt mới được huyện Hải Lăng thành lập từ ngày 11/8 nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19. Theo đó, các chốt này được bố trí đầy đủ các lực lượng gồm : Công an, Y tế, Dân quân và lực lượng tình nguyện hoạt động 24/24h thực hiện nhiệm vụ kiểm tra y tế đối với người dân ra vào địa bàn huyện./.

Nguồn: http://hailang.quangtri.gov.vn/

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.