Hải Lăng : Đóng góp gần 100 triệu đồng hưởng ứng chương trình san sẽ yêu thương.

16:4, Thứ Sáu, 6-8-2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh tại lễ phát động chương trình “ Tỉnh Quảng Trị san sẻ yêu thương, quyên góp hỗ trợ bà con Quảng Trị gặp khó khăn do dịch bệnh Covid 19 tại TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành phía Nam”, ngay trong sáng 4/8, các địa phương, cơ quan đơn vị trong huyện Hải Lăng đã tích cực vận động tổ chức quyên góp.

Các đ/c lãnh đạo huyện tham gia đóng góp hưởng ứng chương trình

Sau khi dự lễ phát động chương trình “Tỉnh Quảng Trị san sẻ yêu thương, quyên góp hỗ trợ bà con Quảng Trị gặp khó khăn do dịch bệnh Covid 19 tại TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành phía Nam” thông qua hình thức trực tuyến, các đồng chí lãnh đạo huyện Hải Lăng và đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn huyện đã hưởng ứng và tham gia đóng góp ủng hộ chương trình với tinh thần tự nguyện, tương thân, tương ái. Tính đến 14h cùng ngày, toàn huyện Hải Lăng đã đóng góp được gần 100 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, UBMTTQVN huyện Hải Lăng kêu gọi các tổ chức, cá nhân và toàn thể người dân tiếp tục hướng về bà con đồng hương Quảng Trị ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đang gặp khó khăn do COVID-19 bằng những hoạt động thiết thực nhằm cùng chung tay thực hiện mục tiêu của chương trình đặt ra là huy động đủ nguồn lực để hỗ trợ cho người dân Quảng Trị đang lưu trú tại TPHCM và các tỉnh lân cạnh có hoàn cảnh khó khăn. Hỗ trợ cho người dân Quảng Trị tại các điểm cách ly tập trung trong tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, không đủ khả năng chi trả các khoản chi phí đóng góp tại các khu cách ly…

Nguồn: http://hailang.quangtri.gov.vn/

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.