Hải Lăng: Hỗ trợ 180 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho 3 gia đình có công với cách mạng.

15:29, Thứ Tư, 14-7-2021

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ và nhằm tri ân đối với các gia đình có công với cách mạng, ngày 12/7, UBND huyện Hải Lăng phối hợp với Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh, thuộc Bộ Giao thông vận tải tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho 3 gia đình chính sách.

Đại diện nhà tài trợ trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách

3 gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa trong dịp này gồm gia đình bà Võ Thị Tâm - ở thôn Tây Sơn, xã Hải Sơn; gia đình ông Nguyễn Cử - ở thôn Mỵ Trường, xã Hải Trường, huyện Hải Lăng và gia đình bà Nguyễn Thị Én - ở thôn Nại Hiệp, xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong. Cả 3 gia đình này đều thuộc diện có công với cách mạng, thân nhân Liệt sỹ đang gặp khó khăn về nhà ở. Với mong muốn được góp phần chia sẻ, động viên các gia đình có công với cách mạng ổn định về nhà ở, vươn lên trong cuộc sống, Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh đã hỗ trợ mỗi gia đình số tiền 60 triệu đồng để xây dựng nhà ở.

Phát biểu tại buổi trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, đ/c Cáp Xuân Tá - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Hải Lăng và đại diện các gia đình được hỗ trợ nhà tình nghĩa đã chân thành cảm ơn nhà tài trợ, đồng thời mong muốn Ban quản lý dự án Đường Hồ Chí Minh tiếp tục có những hoạt động chăm lo cho gia đình chính sách trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.

Nguồn: http://hailang.quangtri.gov.vn/

Các tin khác