Đakrông: Lãnh đạo huyện thăm và trao quà Chủ tịch nước quà cho 2 cụ tròn 100 tuổi

16:39, Thứ Ba, 8-6-2021

Ngày 04/6, thừa lệnh của Chủ tịch nước đồng chí Hồ Thị Kim Cúc, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã đi thăm, tặng quà của Chủ tịch nước cho Cụ Nguyễn Thị Miễn và Cụ Nguyễn Thị Đầm, cùng sinh năm 1921 trú tại thôn Xuân Lâm, xã Triệu Nguyên, năm nay tròn 100 tuổi.

Lãnh đạo huyện thăm và trao quà Chủ tịch nước quà cho 2 cụ tròn 100 tuổi

Nhận quà của Chủ tịch nước, hai Cụ đều rất vui mừng trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với bản thân các Cụ và những người cao tuổi. Món quà là 05 mét vải lụa và 700 ngàn đồng tiền mặt. Đây là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Đồng chí Hồ Thị Kim Cúc thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các Cụ luôn khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc; tiếp tục động viên con, cháu vun đắp gia đình, giử gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng trong sáng cùng ngày, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBTTQVN xã Triệu Nguyên đã tặng quà cho 8 Cụ tròn 70-75-80 và 85 trên địa bàn xã. Lãnh đạo xã Triệu Nguyên đã ân cần thăm hỏi và chúc các Cụ sống vui, sống khỏe, luôn phát huy tuổi cao gương sáng để có nhiều đóng góp vào sự phát triển của xã nhà.

Nguồn: http://dakrong.quangtri.gov.vn/

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.