Hải Lăng: Hội LHPN và Công ty cổ phần 3F VIỆT trao tặng 1.000 con gà giống cho hội viên khó khăn

16:20, Thứ Bảy, 5-6-2021

Nhằm giúp đỡ các hộ gia đình phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện vươn lên ổn định cuộc sống, vừa qua, Hội LHPN huyện phối hợp Công ty cổ phần 3F VIỆT - chi nhánh Huế trao tặng 1.000 con gà giống (21 ngày tuổi) cho 10 hộ gia đình phụ nữ nghèo khởi nghiệp.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Liễu - Chủ tịch Hội LHPN huyện và đại diện Công ty Cổ phần 3F VIỆT trao gà cho hội viên phụ nữ

Đây là giống gà thả vườn được Công ty cổ phần 3F VIỆT nghiên cứu và lai tạo ra bởi đàn bố mẹ được chọn giống kĩ lưỡng, quy trình chăm sóc nuôi dưỡng chuyên nghiệp và được ấp nở tại nhà máy ấp trứng hiện đại nhất hiện nay tại nhà máy ấp trứng của Công ty 3F VIỆT - chi nhánh Huế với mục tiêu mang lại lợi ích tối đa cho người chăn nuôi và tạo ra một sản phẩm thịt gà có chất lượng tuyệt hảo cho người tiêu dùng. Đây là một trong những sự khác biệt về chất lượng con giống mà công ty mang lại cho khách hàng.

Nguồn gà giống này kỳ vọng sẽ trở thành một phần quan trọng trong “Ngân hàng gà giống” trên địa bàn huyện. Theo Chủ tịch Hội LHPN huyện Nguyễn Thị Phương Liễu: Hội đang tiếp tục kết nối kêu gọi nguồn hỗ trợ từ các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh để kịp thời hỗ trợ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong. Tùy thuộc vào nguồn tài trợ kêu gọi được, thời gian tới, việc hỗ trợ gà giống sẽ tiếp tục được nhân rộng khắp 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Cùng với việc trao tặng con giống, các hội viên sẽ được tập huấn, hướng dẫn kỹ thuật nuôi gà, cách phòng chống một số loại bệnh thường gặp ở gà...

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội LHPN huyện trong việc giúp đỡ chị em sáng tạo, khởi nghiệp, phát triển kinh tế, vươn lên ổn định cuộc sống hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Nguồn: http://hailang.quangtri.gov.vn/

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.