Cam Lộ: Lãnh đạo huyện tặng quà cho trẻ em khuyết tật

10:1, Thứ Ba, 1-6-2021

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng nay 31/5/2021, lãnh đạo huyện Cam Lộ đã đi thăm và tặng qùa cho các cháu hiện đang phục hồi chức năng tại Trung tâm phục hồi chức năng Tịnh xá Ngọc Lộ và xã Cam Nghĩa.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bắc, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm phục hồi chức năng Tịnh xá Ngọc Lộ

Hiện nay, tại Trung tâm phục hồi chức năng Tịnh xá Ngọc Lộ và xã Cam Nghĩa có trên 30 cháu bị khuyết tật thường xuyên đến đây để tập luyện, phục hồi chức năng. Đa số các cháu có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, kinh phí hoạt động tại hai trung tâm này chủ yếu tự sự vận động, quyên góp của các nhà hảo tâm nên chưa đáp ứng đủ nhau cầu tập luyện cũng như ăn uống hàng ngày cho các cháu.

Tại các nơi đến thăm lãnh đạo huyện Cam Lộ đã tặng quà và chúc các cháu đón Tết thiếu nhi vui vẻ, đồng thời động viên, chia sẻ một phần khó khăn đối với gia đình cũng như bản thân các cháu có hoàn cảnh không may.

Cũng trong dịp này, huyện Cam Lộ đã tặng 13 suất quà mỗi suất 500.000đ cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bị bệnh hiểm nghèo phải chữa trị dài ngày.

Nguồn: http://camlo.quangtri.gov.vn/

Các tin khác