Bàn giao công trình “Tuyến đường thanh niên kiểu mẫu”

15:55, Thứ Năm, 28-5-2020

(Web Quảng Trị) Ngày 27/5/2020, tại thôn Dương Lệ Đông xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị phối hợp với UBND xã Triệu Thuận tổ chức bàn giao công trình “Tuyến đường thanh niên kiểu mẫu”. Đây là công trình chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Công trình “Tuyến đường thanh niên kiểu mẫu” được bàn giao dịp này bao gồm hệ thống điện chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời dài 600m, 5 ghế đá, hệ thống pano tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới và nhiều lá cờ Tổ quốc. Công trình được thi công với tổng kinh phí trên 60 triệu đồng từ nguồn đóng góp, vận động của các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và nguồn vốn đối ứng của Nhân dân xã Triệu Thuận.

Dịp này, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng UBND xã Triệu Thuận đã đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nhà tưởng niệm Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực, người con ưu tú, người chiến sĩ cách mạng kiên trung và là niềm tự hào của quê hương Triệu Phong, Quảng Trị.

Tiến Nhất

Các tin khác