Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp năm 2020

8:5, Thứ Ba, 22-12-2020

(Web Quảng Trị) Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh vừa tổ chức Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp năm 2020 mang chủ đề “Bí quyết khởi nghiệp thành công” cho gần 250 đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh.

Tại diễn đàn, CEO Nguyễn Mến, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MC Việt Nam đã truyền đạt kinh nghiệm, kỹ năng khởi nghiệp như: Làm gì để khởi nghiệp thành công, khi nào thì nên mở rộng kinh doanh, kỹ năng tạo môi trường làm việc hiệu quả, phương pháp làm việc nhóm, các tiêu chí để lựa chọn đối tác trong kinh doanh, tìm kiếm kêu gọi vốn. Đồng thời động viên, khơi dậy và thắp sáng ước mơ khởi nghiệp trong đoàn viên, thanh niên dựa trên những lợi thế sẵn có của địa phương, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Khởi nghiệp hiện là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ đang quan tâm hướng đến. Đối với các bạn trẻ Quảng Trị, có đam mê, có tinh thần, tuy nhiên, với môi trường khởi nghiệp trên địa bàn chưa thực sự sôi động bằng những nơi khác, nên điều kiện để thanh niên tiếp xúc, học hỏi còn những khó khăn nhất định, vì vậy cần nhiều hơn sự quan tâm, chia sẻ để mang lại những giải pháp tích cực, tạo động lực thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp. Việc gặp gỡ, truyền cảm hứng từ chính câu chuyện khởi nghiệp đi lên của doanh nhân, diễn giả Nguyễn Mến, sẽ là cơ hội để tiếp tục giữ đam mê, xây tinh thần cho các bạn trẻ trong khởi nghiệp.

Tiến Nhất

Các tin khác