Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị: Trao tặng 2 tấn gạo cho người dân ở khu phong tỏa huyện Đakrông

15:11, Thứ Ba, 23-11-2021

Sáng ngày 20/11/2021, tại thị trấn Krông Klang (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị), Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị phối hợp với Đại biểu Quốc hội, Phó trưởng ban Dân tộc tỉnh Hồ Thị Minh đã trao tặng 2 tấn gạo cho người dân đang ở trong khu phong tỏa do dịch COVID-19.

Trao tặng 2 tấn gạo cho người dân ở khu phong tỏa huyện Đakrông

Cảm thông trước những khó khăn của người dân đang ở trong khu phong tỏa, Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị và Đại biểu Quốc hội Hồ Thị Minh đã có lời kêu gọi các Mạnh thường quân, nhà tài trợ cùng chung tay giúp sức. Chỉ sau một ngày kêu gọi, chương trình đã vận động gây quỹ được 2 tấn gạo với tổng giá trị 26 triệu đồng trao tặng cho các hộ dân.

Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo Thị trấn Krông Klang đã gửi lời cảm ơn tới chương trình và cho biết, đa số những hộ gia đình bị nhiễm COVID-19 đều là người đồng bào dân tộc thiểu số, chủ yếu làm nương rẫy. Việc kịp thời hỗ trợ gạo cho bà con gặp khó khăn do dịch COVID-19 là rất cần thiết và mong các Mạnh thường quân, tổ chức, cá nhân tiếp tục cùng đóng góp, hỗ trợ cho bà con đồng bào đang gặp khó khăn theo tinh thần "lá lành đùm lá rách".

Được biết trong thời gian tới Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị phối hợp với Đại biểu Quốc hội Hồ Thị Minh sẽ tiếp tục kêu gọi, đóng góp của các Mạnh thường quân  hỗ trợ cho bà con đồng bào đang gặp khó khăn vượt qua đại dịch COVID-19.

Nguồn: http://dakrong.quangtri.gov.vn/

 

Các tin khác