PC Quảng Trị thực hiện các hoạt động xã hội nhân đạo nhân dịp Tết Canh Tý 2020

15:12, Thứ Tư, 15-1-2020

Ngày 14/01/2020, Công đoàn PC Quảng Trị đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Nãi ở tại xã Hải Thượng (huyện Hải Lăng) và các cháu có hoàn cảnh khó khăn của Trường khuyết tật Nguyễn Đình Chiểu (thành phố Đông Hà)

Mẹ Việt Nam Anh Hùng Phan Thị Nãi năm nay tròn 100 tuổi, sức khỏe của mẹ đã yếu đi rất nhiều nhưng mẹ thực sự vui mừng và xúc động trước sự thăm hỏi động viên của Công đoàn PC Quảng Trị dành cho Mẹ cứ vào dịp Tết đến Xuân về.

Trường khuyết tật Nguyễn Đình Chiểu là địa chỉ mà PC Quảng Trị thường xuyên có các hoạt động thăm hỏi nhân dịp Tết Nguyên đán hàng năm. Năm nay Công đoàn PC Quảng Trị đã đến thăm và trao 10 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn của Trường khuyết tật Nguyễn Đình Chiểu, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng.

Cũng trong dịp này, Công đoàn PC Quảng Trị cũng đã phối hợp với Chi đoàn Báo Quảng Trị trao quà 06 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Linh Thượng (huyện Gio Linh); phối hợp với Đoàn 337-Bộ Tư lệnh Quân khu 4 để trao 20 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hướng Linh (huyện Hướng Hóa). Ngoài ra, công đoàn cơ sở thành viên các đơn vị trực thuộc Công ty cũng có các hoạt động xã hội nhân đạo trên địa bàn.

Đã thành truyền thống, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Công ty Điện lực Quảng Trị lại tìm đến những địa chỉ nhân đạo để cùng tham gia các hoạt động từ thiện chung với cộng đồng nhằm góp phần chia sẻ những mảnh đời, hoàn cảnh của nhiều người, nhiều gia đình còn khó khăn trong cuộc sống.

Nguồn: https://pcquangtri.cpc.vn/

Các tin khác