Trao hơn 4 tấn gạo cho người dân và lực lượng chức năng tại các chốt kiểm dịch Covid-19

17:8, Thứ Tư, 12-8-2020

(Web Quảng Trị) Ngày 12/8/2020, Công ty cổ phần nông sản hữu cơ Quảng Trị trao hỗ trợ gạo hữu cơ cho người dân, lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại các khu cách ly, chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn TP Đông Hà và huyện Vĩnh Linh.

Dịp này, Công ty cổ phần nông sản hữu cơ Quảng Trị đã trao hơn 4 tấn gạo hữu cơ với tổng trị giá gần 200 triệu đồng cho: ngành y tế (1,5 tấn), Bộ đội biên phòng (1 tấn), người dân tại khu cách ly xã Vĩnh Hòa, Vĩnh Linh (500 kg), người dân khu cách ly TP Đông Hà (500 kg), Công an TP Đông Hà (500 kg).

Đây là những việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, sớm ổn định cuộc sống. Qua đó, doanh nghiệp cũng chia sẻ tình cảm và trách nhiệm của mình sẽ tiếp tục chung sức, chung lòng, tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Đại diện các đơn vị nhận hỗ trợ cảm ơn sự giúp đỡ kịp thời của Công ty cổ phần nông sản hữu cơ Quảng Trị. Đồng thời cho biết lực lượng chức năng cũng theo dõi sát sao, động viên tinh thần người dân trong khu cách ly, chốt kiểm dịch để người dân yên tâm, chấp hành tốt những yêu cầu về phòng chống dịch bệnh.

Được biết, trước đó Công ty Cổ phần nông sản hữu cơ Quảng Trị cũng đã phối hợp cùng các đơn vị hảo tâm trao 700 suất quà cho người dân tại các khu cách ly dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP. Đà Nẵng

Tiến Nhất

Các tin khác