Ngân hàng Agribank Việt Nam hỗ trợ huyện Đakrông 300 triệu đồng

16:7, Thứ Năm, 12-11-2020

Ngày 8/11/2020, Công đoàn Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam (Agribank) đã đến thăm và trao tặng cho huyện Đakrông số tiền 300 triệu đồng nhằm hỗ trợ một số trường học trên địa bàn khắc phục hậu quả bão lụt. Dự buổi làm việc, về phía ngân hàng Agribank Việt Nam có ông Phạm Hồ Bắc - PCT Thường trực Công đoàn ngân hàng; về phía huyện Đakrông, có bà Hồ Thị Kim Cúc - PCT UBND huyện.

Ngân hàng Agribank Việt Nam hỗ trợ huyện Đakrông 300 triệu đồng

Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của đoàn viên và người lao động Agribank, Công đoàn Agribank đã tổ chức đi thăm và ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lụt, trong đó ngành giáo dục huyện Đakrông được nhận hỗ trợ 300 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được trích từ nguồn đóng góp thực hiện công tác an sinh xã hội của cán bộ, nhân viên và người lao động ngân hàng Agribank Việt Nam. Đây là việc làm thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái", đồng hành với đồng bào vùng lũ trong quá trình khắc phục hậu quả thiên tai của cán bộ, nhân viên và người lao động ngân hàng Agribank Việt Nam.

Trước đó vào tháng 9/2020, Ngân hàng Agribank Việt Nam cũng đã tổ chức khánh thành và trao tặng Công trình Trường tiểu học và trung học cơ sở xã A Ngo cho huyện Đakrông. Công trình được khởi công xây dựng vào tháng 11/2019 với tổng kinh phí đầu tư là 5 tỷ đồng qua kênh chi tài trợ An sinh xã hội năm 2019 của Agribank, quy mô xây dựng gồm 6 phòng học, 2 phòng thiết bị.

Nguồn: http://dakrong.quangtri.gov.vn/

Các tin khác