Triệu Phong: Trao tặng máy tính bảng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn

17:12, Thứ Sáu, 10-12-2021

Hưởng ứng Chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động và phong trào "Máy tính cho em" của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, ngày 7/12, Hội Khuyến học huyện Triệu Phong phối hợp với Huyndai Quảng Trị tổ chức Chương trình trao tặng máy tính bảng cho học sinh. Tham dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Phước Hòa - Trưởng Phòng GD-ĐT huyện và đại diện nhà tài trợ.
 

Trao tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình đã trao tặng máy tính bảng cho các em học sinh thiếu phương tiện học tập có hoàn cảnh gia đình khó khăn, con mồ côi, đang học bậc tiểu học trên địa bàn huyện. Mỗi học sinh được nhận 01 máy tính bảng, trị giá 3,5 triệu đồng/máy và 01 sim data truy cập Internet miễn phí. Tổng kinh phí thực hiện chương trình trên 43 triệu đồng do Công ty Huyndai Quảng Trị tài trợ.

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, một số trường đã cho học sinh học bằng hình thức trực tuyến qua Internet. Với phương châm "Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau", Hội Khuyến học huyện đã kêu gọi, vận động các đơn vị, các cá nhân trong và ngoài tỉnh chung tay giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang thiếu điều kiện học tập./.

Nguồn: http://trieuphong.quangtri.gov.vn/

Các tin khác