Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

11:10, Thứ Sáu, 20-1-2023

(Web Quảng Trị) Ngày 19/1/2023, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại các Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9 và Thành Cổ Quảng Trị nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Dự lễ viếng có đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Quang Tùng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang; đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng; đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Đào Mạnh Hùng và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang tham dự lễ viếng.

Tại các Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9 và Thành Cổ Quảng Trị, trong không khí thiêng liêng và nghiêm trang, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các sở ban ngành đã thành kính dâng hoa, dâng hương, dành một phút mặc miệm để bày tỏ lòng thành kính, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, thống nhất Tổ quốc.

Cán bộ và Nhân dân Quảng Trị luôn ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất, là niềm tự hào của toàn dân tộc, góp phần giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng Quảng Trị ngày càng phát triển.

Tiến Nhất

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.