Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh; Tòa Tổng Giám mục Huế; Vùng 3 Hải quân thăm, chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh

14:11, Thứ Tư, 31-1-2024

(Cổng TTĐT) Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, hôm nay 31/01/2024, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh do Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh, Thượng tọa Thích Quảng Thiện làm trưởng đoàn; đoàn Tòa Tổng Giám mục Huế do Đức Tổng Giám mục phó Đặng Đức Ngân làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết UBND tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đón tiếp các đoàn.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tặng quà chúc mừng năm mới UBND tỉnh

Đại diện các tổ chức, cơ sở tôn giáo bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả về kinh tế - xã hội mà tỉnh Quảng Trị đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời tin tưởng, năm 2024, Quảng Trị sẽ đạt được những kết quả toàn diện hơn nữa, tiếp tục nâng cao đời sống về mọi mặt cho Nhân dân.

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, các vị trưởng đoàn cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới lãnh đạo tỉnh; trân trọng cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các cấp chính quyền đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo được diễn ra bình thường, đúng pháp luật.

Đoàn Tòa Tổng Giám mục Huế tặng quà chúc Tết UBND tỉnh 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các đoàn đã dành cho lãnh đạo UBND tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, trong những kết quả nổi bật của tỉnh đã đạt được có những đóng góp của các tổ chức, cơ sở, chức sắc, tín đồ tôn giáo trên địa bàn.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam gửi lời chúc một mùa xuân an lành, hạnh phúc đến các vị chức sắc tôn giáo, đồng bào các tôn giáo. Đồng thời mong muốn, trong năm 2024 các tổ chức, cơ sở tôn giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, gắn bó đồng hành cùng dân tộc; tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội và có nhiều đóng góp cho quê hương, đất nước.

*Cùng ngày đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân do Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đăng Tiến, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 3 Hải quân làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết UBND tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tiếp đoàn.

Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân thăm và chúc Tết UBND tỉnh 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam bày tỏ niềm vui khi được đoàn công tác đến thăm và chúc Tết. Đồng chí gửi lời cảm ơn vì sự đồng hành của lực lượng Vùng 3 Hải quân với tỉnh Quảng Trị trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, Vùng 3 Hải quân tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt trong tuyên truyền, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, làm tốt công tác dân vận, cứu hộ cứu nạn trên biển, bảo vệ an toàn ngư trường giúp ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển; hỗ trợ các hội thao, diễn tập cho lực lượng vũ trang các tỉnh, trong đó có tỉnh Quảng Trị...

Chuẩn đô đốc Nguyễn Đăng Tiến bày tỏ sự trân trọng và gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo UBND tỉnh; đồng thời, cung cấp thêm những thông tin về Vùng 3 Hải quân, với nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền vùng biển, hải đảo thuộc 7 tỉnh, thành phố miền Trung. Chuẩn đô đốc Nguyễn Đăng Tiến nhấn mạnh, Vùng 3 Hải quân mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành của của cấp ủy, chính quyền tỉnh Quảng Trị, để lực lượng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hồng Hà

Các tin khác