Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam thăm, chúc Tết UBND tỉnh

16:48, Thứ Tư, 31-1-2024

(Cổng TTĐT) Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 31/1, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) gồm các Phó Tổng Giám đốc: Đỗ Hữu Phước, Phạm Hải Dương đã đến thăm và chúc Tết UBND tỉnh. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng tiếp đoàn.

Thay mặt đoàn công tác, Phó Tổng Giám đốc Đỗ Hữu Phước cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh và các cấp ngành, địa phương của tỉnh Quảng Trị đã tạo điều kiện hỗ trợ để VRG và các đơn vị trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh năm 2023 và gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo UBND tỉnh. Đồng thời chúc tỉnh tiếp tục thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; cũng như tiếp tục hợp tác, hỗ trợ các đơn vị của Tập đoàn để đạt được kết quả tốt hơn thời gian tới.

Đối với Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh, được lãnh đạo Tập đoàn ghi nhận là một trong những đơn vị nhiều năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng thông tin đến Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam một số nét cơ bản về tình hình kinh tế xã hội tỉnh năm 2023, cũng như định hướng phát triển năm 2024.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng những nỗ lực vượt qua những khó khăn của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam nói chung và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần cùng tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, nhất là tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho công nhân lao động… Đồng thời, bày tỏ mong muốn thời gian tới Tập đoàn và tỉnh thực hiện tốt hơn nữa quy chế phối hợp, quan tâm, tạo điều kiện lẫn nhau cùng phát triển.

Nhân dịp xuân mới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo VRG cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, chúc ngành cao su không ngừng phát triển, tiếp tục đồng hành với sự phát triển của tỉnh Quảng Trị.

Tiến Nhất

Các tin khác