Trao tặng hơn 100 suất quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cam Lộ

18:24, Thứ Tư, 31-1-2024

(Cổng TTĐT) Hôm nay, 31/1/2024, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử huyện Cam Lộ tổ chức trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Cam Lộ. Dự và trao quà có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam.

Tại chương trình, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử huyện Cam Lộ đã kết nối với các cơ quan, tổ chức và Dự án Renew trao tặng 41 suất quà, trị giá 57 triệu đồng cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam; trao 20 suất hỗ trợ phát triển sinh kế, trị giá 170 triệu đồng cho gia đình người khuyết tật.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đến dự và trao quà tại chương trình tặng quà Tết cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Quảng Trị tổ chức. Tại chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 50 suất quà, trị giá 40 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn xã Cam Hiếu.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kịp thời giúp đỡ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, tình cảm, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đối với người nghèo, người gặp khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống.

Hồng Hà

Các tin khác