Thăm, chúc Tết lực lượng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

8:2, Thứ Sáu, 2-2-2024

(Cổng TTĐT) Ngày 01/02/2024, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo 389 tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến, Trưởng Ban chỉ đạo 389 tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 gồm: Công an huyện Đakrông; Đội Quản lý thị trường số 2 - Cục Quản lý thị trường; Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy - Cục Hải quan Quảng Trị.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến tặng quà, chúc tết Công an huyện Đakrông

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe đại diện các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động trong năm vừa qua, đặc biệt là trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến đánh giá cao kết quả đạt được của các đơn vị trong năm 2023. Đặc biệt, các lực lượng chống buôn lậu trên địa bàn tỉnh đã góp phần phá một số vụ án buôn lậu với số lượng hàng lậu, hàng cấm, hàng giả lớn. Sự phối hợp hiệp đồng chặt chẽ giữa các lực lượng đã góp phần ngăn chặn hàng lậu, hàng giả lọt sâu vào nội địa, qua đó góp phần ổn định thị trường trong nước.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến tặng quà Tết cho Đội Quản lý thị trường số 2 - Cục Quản lý thị trường

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến thăm, tặng quà Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy - Cục Hải quan Quảng Trị.

Gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ, chiến sỹ và nhân viên làm nhiệm vụ đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến mong muốn trong năm 2024, đặc biệt là thời gian cận Tết Nguyên đán và cả sau Tết, các đơn vị tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm ngăn chặn hàng lậu, hàng giả, hàng cấm một cách hiệu quả nhất. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả; ngăn chặn có hiệu quả đối với các hành vi buôn lậu hàng giả, hàng kém chất lượng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng; đổi mới phương thức hoạt động thanh tra, kiểm tra, đấu tranh có hiệu quả với các hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán.

Hồng Hà

Các tin khác