Hội thánh Tin lành thăm, chúc Tết UBND tỉnh

9:25, Thứ Bảy, 3-2-2024

(Cổng TTĐT) Nhân dịp Năm mới và đón Tết cổ truyền dân tộc - Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 2/2, Hội thánh Tin lành tỉnh Quảng Trị do mục sư Nguyễn Hải Bằng, Ủy viên Tổng liên hội, phụ trách mục vụ tại Hội thánh Tin lành tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, mục sư Nguyễn Hải Bằng bày tỏ sự phấn khởi về những thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh đã đạt được trong năm 2023; đồng thời trân trọng cảm ơn các cấp ủy, chính quyền tỉnh thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để bà con giáo dân sinh hoạt tôn giáo, lao động, sản xuất nâng cao đời sống.

Nhân dịp năm mới 2024, mục sư Nguyễn Hải Bằng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, chúc tỉnh Quảng Trị tiếp tục đạt được những thành tựu quan trọng, phát triển toàn diện mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm tiếp theo.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã thông báo với các vị đại diện Hội Thánh Tin lành kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua và khẳng định, trong thành quả đó có sự đóng góp tích cực của các vị chức sắc và bà con giáo dân Hội Thánh Tin lành trong tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, thời gian tới với trách nhiệm của mình, Hội Thánh Tin lành tỉnh tiếp tục vận động bà con giáo dân hoạt động tôn giáo theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần vào sự phát triển của tỉnh.

Nhân dịp Tết Nguyên đán, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các mục sư và bà con giáo dân đón năm mới luôn dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc.

Hồng Hà

Các tin khác