Hải Lăng: Lãnh đạo huyện thăm gia đình nạn nhân bị thiệt mạng do mưa lũ.

14:35, Thứ Sáu, 16-10-2020

Ngày 14/10, đ/c Cáp Xuân Tá, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo UBMTTQVN huyện và chính quyền địa phương đã đến thăm, tặng quà động viên gia đình có nạn nhân thiệt mạng trong mưa lũ ở xã Hải Ba.

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Hồng ở làng Đa Nghi, thôn Thống nhất, xã Hải Ba. Gia đình bà Hồng có nạn nhân là ông Lê Đắc Đống, 61 tuổi (Chồng bà Hồng) bị thiệt mạng trong mưa lũ. Vào ngày 12/10 do nước lũ tại xã Hải Ba lên nhanh nên ông Lê Đắc Đống lội bộ về nhà đưa vợ con lên vùng cao. Trong lúc di chuyển đến vùng nước sâu, do nước lũ chảy xiết nên ông đã bị cuốn trôi, đến ngày 13/10 mới tìm thấy xác nạn nhân và đưa lên vùng rú cát để tổ chức mai táng.

Đến thăm và chia buồn cùng gia đình, thay mặt đoàn, đồng chí Cáp Xuân Tá, Phó Chủ tịch UBND huyện đã động viên, chia sẻ nỗi mất mát đối với gia đình nạn nhân và trao tổng số tiền 5,5 triệu đồng hỗ trợ gia đình và mong muốn gia đình cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt. Đồng chí cũng chỉ đạo chính quyền địa phương cần huy động lực lượng giúp đỡ gia đình nạn nhân và những hộ gặp khó khăn, neo đơn vượt qua khó khăn trước mắt để dần ổn định lại cuộc sống.

Trong dịp này, đoàn đã trao tặng cho người dân làng Đa Nghi 100 két mỳ tôm và 7 thùng nước lọc.

Nguồn: http://hailang.quangtri.gov.vn/

Các tin khác