Vĩnh Linh: Trao tặng giải thưởng “Bông sen hồng” cho 42 cá nhân tiêu biểu

16:59, Thứ Năm, 26-8-2021

Nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954-2021), ngày 25/8/2021, huyện Vĩnh Linh tổ chức Lễ trao tặng giải thưởng “Bông sen hồng” lần thứ 14 nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các cá nhân xuất sắc trong phong trào “Học hay- Làm sáng tạo- Sống văn hóa” địa bàn. Đến dự có các đồng chí: Trần Nhật Quang- Bí thư Huyện ủy, Vũ Văn Phong - Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Nguyễn Thiên Tùng -  Phó Chủ tịch UBND huyện.

Qua 14 lần tổ chức, đến nay huyện Vĩnh Linh đã trao thưởng cho 465 điển hình trên tất cả các lĩnh vực. Mỗi người một hoàn cảnh, một ngành nghề, ở nhiều lứa tuổi, vùng miền khác nhau nhưng tựu trung đều có chung ý chí, nghị lực, sức sáng tạo để làm nên những thành tích nổi bật. Từ đó tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng về phong trào thi đua “Học hay- Làm sáng tạo- Sống văn hóa”. Đặc biệt đã góp phần thúc đẩy công tác khuyến học, khuyến tài để hướng tới mục tiêu xây dựng xã hội học tập. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Nhật Quang- Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các cá nhân đạt giải thưởng “Bông sen hồng” lần thứ 14 của huyện, đồng thời ghi nhận vai trò, sự đóng góp của cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước trong sự phát triển KT-XH, QP-AN của địa phương thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các cá nhân được tôn vinh lần này tiếp tục phát huy thành tích đạt được để sống, học tập, lao động, công tác xứng đáng với giải thưởng đã nhận.

Nhân dịp này, đồng chí đề nghị Hội đồng TĐKT huyện, Hội đồng giải thưởng Bông sen hồng, Hội Khuyến học huyện nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực, quá đó thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu KT-XH Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 19 đã đề ra, sớm xây dựng Vĩnh Linh trở thành huyện nông thôn mới.

Nguồn: http://vinhlinh.quangtri.gov.vn/

Các tin khác