Công ty Cổ phần Minh Hưng ủng hộ huyện Cam Lộ 100 triệu đồng phòng, chống COVID-19

15:22, Thứ Ba, 7-9-2021

Ngày 1/9/2021, đại diện Công ty Cổ phần Minh Hưng, Quảng Trị đã trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ cho huyện Cam Lộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Đại diện Công ty Cổ phần Minh Hưng trao bảng tượng trưng ủng hộ 100 triệu đồng cho huyện Cam Lộ

Đây là số tiền được trích từ nguồn quỹ phúc lợi của công ty. Số tiền này được UBMTTQVN huyện Cam Lộ tiếp nhận và sẽ hỗ trợ trực tiếp cho 100 trường hợp là con em địa phương có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, thời gian qua, cùng với đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Minh Hưng đã có nhiều hoạt động thiện nguyện như ủng hộ Nhân dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh, góp phần đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương.

Tiếp nhận số tiền ủng hộ, lãnh đạo huyện Cam Lộ cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Minh Hưng đối với huyện trong công tác phòng, chống COVID-19. Số tiền này huyện sẽ kịp thời chuyển đến tận tay các trường hợp khó khăn do dịch bệnh là con em địa phương tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo khách quan, đúng đối tượng.

Nguồn: http://camlo.quangtri.gov.vn/

Các tin khác