Chương trình Trung thu vùng biên cho trẻ em huyện Hướng Hoá

7:51, Thứ Tư, 30-9-2020

(Web Quảng Trị) Nhân dịp tết Trung thu, tối 28/9/2020, tại 5 điểm trường thuộc các khóm, bản trên địa bàn xã Tân Long và  thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo chủ trì, phối hợp với Đoàn thanh niên địa phương, chi đoàn Chi cục Hải Quan và Ban Quản lý Cửa khẩu đã tổ chức Chương trình Trung thu vùng biên cho trẻ em trên địa bàn.

Với mong muốn mang đến niềm vui cho các em thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn vùng biên giới nhân dịp trung thu, các chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo  đã phối hợp với các đơn vị trên địa bàn tổ chức cho hơn 3.200 em nhỏ được tham gia vui Tết trung thu và nhận quà với trị giá gần 40 triệu đồng. Đây là hoạt động bổ ích và ý nghĩa, nhằm động viên, khuyến khích các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn vùng biên giới ngày càng chăm ngoan, học giỏi; đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi thi đua rèn luyện, học tập tốt trong năm học mới.

Nhân dịp này, các chiến sỹ biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đã có nhiều phần quà ý nghĩa tặng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi; Tặng quà cho 5 cháu học sinh nghèo trên địa bàn trong chương trình Nâng bước em đến trường và 2 cháu con nuôi của đồn Biên phòng.

Mỹ Hạnh

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.