Bộ NN&PTNT trao 100 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

8:50, Thứ Năm, 4-2-2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến, chiều ngày 28/1/2021, tại UBMTTQVN huyện, UBND huyện đã tổ chức trao quà Tết của Bộ NN&PTNT cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng lũ lụt trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ trao quà có đồng chí Trần Việt Dũng – UVTVHU – Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Phan Quang Giải – UVTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Chia sẻ với những khó khăn của người dân các xã Triệu Thuận, Triệu Đại, Triệu Hòa, Triệu Ái, Triệu Thượng và Triệu Long, UBND huyện Triệu Phong, UBMTTQVN huyện đã trao 100 suất quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người dân bị thiệt hại thiên tai vừa qua trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và quà, với tổng trị giá 115 triệu đồng. Đây là số quà của Thứ Trưởng Bộ NN&TPNT Lê Minh Hoan trong chuyến công tác tại huyện Triệu Phong đã hổ trợ.

Việc làm thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước ta đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình bị ảnh hưởng thiên tai lũ lụt, giúp họ vượt qua khó khăn, đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Nguồn: http://trieuphong.quangtri.gov.vn/

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.