Hỗ trợ công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19

14:24, Thứ Bảy, 30-5-2020

 

(Web Quảng Trị) Nhằm kịp thời chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho các công nhân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 29/05/2020 tại  nhà may Phong Phú, huyện Hải Lăng. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức trao quà cho công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19.

Dự và trao quà có đồng chí Hồ Thị Lệ Hà TUV, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thế Lập TUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và LĐLĐ tỉnh đã động viên công nhân cố gắng khắc phục khó khăn trước mắt, từng bước vươn lên trong cuộc sống. Các cấp Công đoàn, Ủy ban Mặt trận các cấp luôn quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên và người lao động đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững trong thời gian tới.

Trong đợt này, Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao cho các công nhân của nhà may Phong Phú và Công ty cổ phần may Quảng Trị có trụ sở tại TX Quảng Trị mỗi đơn vị 1 tấn gạo do Công ty CP Đại Nam Ong Biển tài trợ.

Phúc Nguyên- Hoàng Yến

Các tin khác