Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh: Trao tặng 20 bộ máy tính cho Trường TH&THCS xã Hướng Việt

9:48, Thứ Hai, 28-12-2020

Ngày 22/12/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ CMC trao tặng 20 bộ máy tính cho Trường TH&THCS xã Hướng Việt với tổng trị giá 220 triệu đồng.

Tại lễ trao tặng

Trong đợt mưa lũ lịch sử hồi tháng 10 vừa qua địa bàn xã Hướng Việt đã bị sạt lỡ núi vùi lấp nhiều diện tích đất canh tác của người dân, riêng Trường TH&THCS Hướng Việt lượng đất đá sạt lỡ đã làm đổ sập toàn bộ hệ thống tường rào, bồi lấp hoàn toàn khuôn viên nhà trường với bề dày gần 1m, làm hư hỏng rất nhiều cơ sở vật chất và thiết bị dạy học, chính quyền địa phương cùng với sự hỗ trợ của các lực lượng chức năng phải mất hơn 1 tháng để giúp đỡ nhà trường dọn dẹp vệ sinh, đưa việc dạy và học trở lại bình thường.

Chia sẽ với những khó khăn của địa phương nói chung và Trường TH&THCS nói riêng, Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ CMC đã vận động cán bộ, nhân viên công ty đóng góp, thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị trao tặng nhà trường 20 bộ máy tính với tổng trị giá 220 triệu đồng. Đây là món quà rất ý nghĩa giúp nhà trường khôi phục và nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian tới./.

Nguồn: http://chuthapdoquangtri.org.vn/

Các tin khác