Hội khuyến học trao quà cho các đối tượng bị ngập lụt tại Triệu Phong

16:33, Thứ Tư, 20-1-2021

Sáng ngày 9/1/2021, tại xã Triệu Ái và Triệu Giang Đoàn Hội khuyến học Quận Đống Đa Hà Nội do bà Hà Thị Lê Nhung - Chủ tịch Hội khuyến học Quận làm trưởng đoàn phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Quảng Trị và huyện Triệu Phong tổ chức trao quà cho các đối tượng bị ngập lụt. Tham dự buổi trao về phía Hội khuyến học tỉnh có Nhà giáo Nguyễn Thị Hồng Vân - UVBCH TW Hội KH Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội khuyến học huyện, đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, thầy giáo Nguyễn Xuân Búa - Phó Chủ tịch Thường trực HKH huyện, đồng chí Đặng Sĩ Dũng - HUV- Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo xã.

Chia sẻ với những khó khăn mất mát trong những trận lũ lụt tháng 10 vừa qua, thông qua Hội khuyến học tỉnh Quảng Trị và huyện Triệu Phong , Hội khuyến học Quận Đống Đa Hà Nội đã trực tiếp đến trao 104 suất quà với tổng trị giá trên 108 triệu đồng cho nhà trường, giáo viên, cán bộ khuyến học, cán bộ tù chính trị yêu nước của một số địa phương trên địa bàn huyện. Trị giá mỗi suất quà bao gồm chăn ấm, sữa cho các cháu mầm non và 1 triệu đồng tiền mặt. Tại đây Hội khuyến học Quận Đống Đa Hà Nội cũng đã trao cho Hội khuyến học tỉnh 8 triệu đồng tiền mặt cho 4 em học sinh là con em cán bộ chiến sĩ hy sinh và bị thương tại xã Hướng Việt  huyện Hướng Hóa.

Những món quà đầy tình nghĩa đã được Hội khuyến học Quận Đống Đa Hà Nội quên góp từ các Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để trực tiếp trao tận tay đúng đối tượng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực  là nguồn động viên lớn để nhà trường, giáo viên, cán bộ khuyến học , cán bộ tù chính trị yêu nước trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn, vuơn lên trong cuộc sống./.

Nguồn: http://trieuphong.quangtri.gov.vn/

Các tin khác