Trao 50 suất quà cho học sinh đồng bào Vân Kiều, Pa Kô tại huyện Đakrông

8:58, Thứ Hai, 29-5-2023

(Web Quảng Trị) Câu lạc bộ Phóng viên thường trú tại tỉnh Quảng Trị vừa phối hợp Sở Giáo dục & Đào tạo và Tập đoàn Hoành Sơn tổ chức tặng quà cho học sinh đồng bào Vân Kiều, Pa Kô tại Trường TH&THCS A Bung, huyện Đakrông.

Dịp này, 50 suất quà đã được ban tổ chức trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên học tập của các em.

Tại lễ trao quà, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Lê Thị Hương biểu dương những nỗ lực, kết quả đạt được trong dạy và học của thầy và trò Trường TH&THCS A Bung. Mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả của năm học vừa qua để duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian tới. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của đội ngũ phóng viên thường trú và sự đồng hành của doanh nghiệp để động viên, hỗ trợ tinh thần học tập của học sinh miền núi đang gặp nhiều khó khăn.

Dịp này, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo đã tuyên dương các học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2022-2023; tặng 3 suất quà cho 3 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Tiến Nhất

Các tin khác