Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tại tỉnh Quảng Trị

9:23, Thứ Bảy, 3-2-2024

(Cổng TTĐT) Ngày 02/02/2024, Đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư do Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, người nghèo và tri ân các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng tặng quà cho các hộ gia đình chính sách ở huyện Gio Linh

Cùng đi với đoàn có Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng; Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Đức Thắng cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đơn vị liên quan.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã ân cần gửi lời hỏi thăm sức khỏe, động viên và chúc Tết đến các gia đình chính sách, hộ nghèo. Bày tỏ mong muốn sẽ góp phần hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo vơi bớt khó khăn, vui Xuân, đón Tết đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời đề nghị tỉnh Quảng Trị tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đồng lòng, đoàn kết, cố gắng hơn nữa cùng nhau vượt qua mọi khó khăn xây dựng tỉnh Quảng Trị ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hi sinh của các thế hệ cha ông đi trước. Tiếp tục quan tâm chăm lo Tết cho người dân, nhất là đối với những hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ già cả neo đơn, không nơi nương tựa.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và các thành viên đoàn công tác viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cùng đoàn công tác đã đến viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9 và Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng tiếp nhận số tiền 100 triệu đồng do Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng trao tặng ủng hộ Quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Trị

Được biết dịp này, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã đến thăm, tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng gồm quà và tiền mặt cho 70 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại các xã miền Tây huyện Gio Linh và 30 hộ tại phường Đông Lương, thành phố Đông Hà. Trao tặng Quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Trị 100 triệu đồng nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, giúp người nghèo tỉnh Quảng Trị vui tết, đón xuân.

Phạm Mỹ Hạnh

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.