Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam vui Tết Trung thu với học sinh Trường Tiểu học số 2 Hướng Hiệp

15:20, Chủ Nhật, 11-9-2022

(Web Quảng Trị) Ngày 10/9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, UBND huyện Đakrông phối hợp tổ chức Chương trình “Vui tết Trung thu” năm 2022 và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Trường Tiểu học số 2 Hướng Hiệp (xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông). Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tham dự chương trình.

Tại chương trình, sau khi nghe Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, các em thiếu nhi được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hay, đặc sắc; được thưởng thức các màn múa lân sư rồng sôi động, hấp dẫn; được giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng và cùng nhau phá cỗ Trung thu. Qua đó, giúp các em thiếu nhi cảm nhận được không khí vui tươi, rộn ràng của Tết Trung thu. Chương trình là món quà ý nghĩa, ấm áp yêu thương nhằm động viên các em thiếu nhi có thêm niềm vui, tạo cho các em có Trung thu vui tươi, ý nghĩa.

Dịp này, Ban tổ chức chương trình đã trao 40 suất học bổng, trị giá 500.000 đồng/suất cho các em thiếu nhi gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đakrông và tặng gần 350 quyển truyện tranh tô màu cho Trường Tiểu học số 2 Hướng Hiệp.

 

Chung vui và tặng quà cho các cháu thiếu nhi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. 

 

 

Hồng Hà

Các tin khác