Công an Vĩnh Linh: Huy động gần 170 triệu đồng hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn

7:54, Thứ Năm, 19-3-2020

Ngoài nhiệm vụ bảo đảm tình hình ANTT, thời gian qua, Công an huyện Vĩnh Linh còn đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội, ưu tiên hướng về các địa phương vùng sâu, vùng xa, kịp thời hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.  

Với chủ đề “Công an huyện Vĩnh Linh vì trách nhiệm cộng đồng”, cán bộ, chiến sỹ đã tích cực hưởng ứng các hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ đồng bào người dân tộc Vân Kiều ở 3 xã miền núi Vĩnh Ô, Vĩnh Khê, Vĩnh Hà; huy động cán bộ, chiến sỹ và phương tiện cùng các địa phương khắc phục hậu quả sau các đợt thiên tai, bão lũ; thường xuyên tổ chức các đợt thăm, tặng quà, trao cây, con giống, hỗ trợ sinh kế cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn; nhận bảo trợ cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo. Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện duy trì nề nếp các chương trình tình nguyện, từ thiện nhân đạo nhân các dịp lễ, tết.

Đến nay, toàn đơn vị đã huy động được gần 170 triệu đồng để đảm nhận các hoạt động an sinh xã hội tại các địa bàn vùng khó, kịp thời tương trợ cho các gia đình chính sách, người già neo đơn, những đối tượng yếu thế trong xã hội. Với tinh thần tương thân tương ái vì trách nhiệm cộng đồng, những việc làm hết sức có ý nghĩa của lực lượng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Vĩnh Linh được nhân dân và chính quyền các địa phương ghi nhận, đánh giá cao. Qua đó góp phần tô thắm thêm hình ảnh những người chiến sỹ công an hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Nguồn: http://vinhlinh.quangtri.gov.vn/

Các tin khác