Thông Tấn xã Việt Nam tại Quảng Trị trao 350 suất quà cho nhân dân vùng lũ Triệu Phong

10:23, Chủ Nhật, 29-11-2020

Nhằm góp phần sẻ chia với bà con vùng lũ, chiều 24/11, Thông Tấn xã Việt Nam tại Quảng Trị phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Triệu Phong cùng Đoàn thiện nguyện phật tử thôn Lưu Thượng, xã Phú Túc và Vân Từ huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội đã đến trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện. Cùng tham gia với Đoàn có lãnh dạo Thông Tấn xã Việt Nam tại Quảng Trị, đồng chí Trần Việt Dũng – UVTVHU – Trưởng Ban dân Vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Trao quà cho các gia đình

Theo đó, đoàn đã trao tặng 350 suất quà, mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và 10kg gạo cho người dân 2 xã Triệu Hòa và Triệu Đại, huyện Triệu Phong; trao tặng 1,5 tấn gạo và 20 thùng mì tôm, sữa tươi và sách vở… cho Trường mầm non xã Triệu Hòa và Trường Mầm non xã Triệu Đại.

Được biết, trong các đợt lũ lụt vừa qua, huyện Triệu Phong có hơn 17.700 ngôi nhà bị ngập sâu trong nước, 220 ha ruộng bị bồi lấp, trên 300.000 con gia cầm bị trôi và chết, hàng chục tấn lúa bị ướt, các công trình giao thông, trường học, trạm y tế… bị hư hỏng nặng. Tổng thiệt hại ước tính trên 300 tỷ đồng. Cuộc sống của người dân nơi đây rất khó khăn, cần sự giúp đỡ hơn bao giờ hết. Những phần quà được trao sẽ góp phần giúp người dân nơi đây vượt qua khó khăn trước mắt, sớm ổn định để vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: http://trieuphong.quangtri.gov.vn/

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.