Triển lãm ảnh “Trường Sa - Quảng Trị với chủ đề: Sắc màu biên cương

22:11, Thứ Hai, 19-6-2023

(Web Quảng Trị) Sáng ngày 19/6/2023, tại thành phố Đông Hà, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh và Tạp chí Cửa Việt tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Trường Sa - Quảng Trị: Sắc màu biên cương.

Với mong muốn lan tỏa hình ảnh đẹp của các chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới nói chung và của lực lượng Bộ đội Biên phòng Quảng Trị nói riêng, nhà báo Hồ Thanh Thọ (công tác tại Tạp chí Cửa Việt) đã lựa chọn hơn 70 tác phẩm ấn tượng trong quá trình tác nghiệp tại Trường Sa để trưng bày nhằm thể hiện nhiều nội dung phong phú, đa dạng và cảm xúc. Trong đó, có nhiều tác phẩm đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông ở trung ương và địa phương, góp phần tuyên truyền hiệu quả về nhiệm vụ, hình ảnh kiên trung, bình dị của những người lính đang ngày đêm gìn giữ biên cương Tổ quốc.

Triển lãm ảnh “Trường Sa - Quảng Trị với chủ đề “Sắc màu biên cương” là hoạt động có ý nghĩa, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, khơi dậy lòng tự hào về chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc, nhất là đối với thế hệ trẻ. Đồng thời gắn kết tình cảm hậu phương đất liền với những người lính ở đảo xa…

Phạm Mỹ Hạnh

Các tin khác