Giải Bóng bàn - Cờ vua thiếu nhi tỉnh Quảng Trị lần thứ VI - 2022

8:45, Chủ Nhật, 6-11-2022

(Web Quảng Trị) Ngày 5/11, Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức Giải Bóng bàn - Cờ vua thiếu nhi tỉnh Quảng Trị lần thứ VI-2022.

Giải đấu quy tụ 113 vận động viên nam, nữ đến từ 25 đơn vị trong toàn tỉnh, tranh tài ở 2 bộ môn bóng bàn, cờ vua. Trong đó, có 77 vận động viên khối tiểu học thi đấu môn cờ vua được tiến hành theo hệ Thụy Sỹ có điều chỉnh trong 7 ván; 36 vận động viên khối THCS thi đấu bộ môn bóng bàn ở nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ.

 

Giải Bóng bàn - Cờ vua thiếu nhi tỉnh được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần cho tất cả các em thiếu nhi trong toàn tỉnh có niềm đam mê với bộ môn bóng bàn và cờ vua; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và tăng cường sự giao lưu, kết nối cho các em thiếu nhi yêu thể thao trong toàn tỉnh; góp phần đưa phong trào thể dục thể thao trong thiếu nhi ngày càng phát triển sâu rộng. Thông qua giải nhằm phát hiện những tài năng cho bộ môn bóng bàn, cờ vua tỉnh tham gia các giải đấu ở khu vực và toàn quốc.

 

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho Hội Đồng đội huyện Cam Lộ, Trường THCS Nguyễn Trãi (TP.Đông Hà), Trường Trưng Vương ở nội dung bóng bàn; giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho Trường Tiểu học Võ Thị Sáu (TP.Đông Hà), Trường Tiểu học Võ Thị Sáu (huyện Vĩnh Linh), Trường Tiểu học Hùng Vương (TP.Đông Hà) ở nội dung cờ vua; trao 56 bộ huy chương cho các vận động viên giành thành tích ở các nội dung thi đấu của môn bóng bàn và cờ vua.

Hồng Hà

Các tin khác