Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị nghe Tập đoàn T&T báo cáo tiến độ thực hiện nghiên cứu và đầu tư các dự án tại Quảng Trị

3:33, Thứ Bảy, 15-1-2022

(Web Quảng Trị) Ngày  14/1/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị nghe Tập đoàn T&T báo cáo tiến độ thực hiện nghiên cứu và đầu tư các dự án tại Quảng Trị.

Tham dự buổi làm việc, về phía tỉnh Quảng Trị có các đồng chí: Lê Quang Tùng, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các P Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan. Về phía Tập đoàn T&T có Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Đỗ Quang Hiển. 

Tại buổi làm việc, ông Đỗ Quang Hiển đã bày tỏ ngưỡng mộ và trân trọng sự vào cuộc quyết liệt của lãnh đạo tỉnh Quảng Trị trong việc tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp để những dự án đã được phê duyệt sớm được triển khai thực hiện. đồng thời mong muốn những dự án tiếp theo vẫn tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của lãnh đạo tỉnh và các sở, ban ngành, địa phương tỉnh Quảng Trị.

Với năng lực của mình, tập đoàn T&T cam kết tập trung nguồn lực để thực hiện các dự án đã được phê duyệt tại tỉnh Quảng Trị đúng tiến độ. 

Tại cuộc họp, đơn vị tư vấn đã trình bày phương án quy hoạch Cụm di tích Thành Cổ Quảng Trị và các địa điểm lưu niệm 81 ngày đêm năm 1972; quy hoạch chung xây dựng khu vực ven biển và đô thị sân bay Quảng Trị; quy hoạch Khu tổ hợp Du lịch - Dịch vụ - Đô thị và sân golf Cam Lộ…

 Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng cảm ơn Tập đoàn T&T hỗ trợ tỉnh thực hiện quy hoạch các dự án quan trọng này. Trên cơ sở quy hoạch của đơn vị tư vấn đối với các dự án, tỉnh sẽ tiếp tục nghiên cứu, bàn bạc cụ thể để có những đề xuất phù hợp với đơn vị tư vấn nhằm hoàn thiện quy hoạch.

 Kết luận buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng cảm ơn Tập đoàn T&T đã quan tâm hỗ trợ xây dựng quy hoạch các dự án lớn, dự án động lực của tỉnh. Sự quyết tâm của Tập đoàn T&T trong triển khai dự án đúng tiến độ cam kết sẽ góp phần phát huy hiệu quả chính sách thu hút đầu tư của tỉnh. Tỉnh đề xuất Tập đoàn T&T hỗ trợ mở rộng quy hoạch của thị xã Quảng Trị, có thêm nhiều ý tưởng mới đối với dự án Khu tổ hợp Du lịch - Dịch vụ - Đô thị và sân golf Cam Lộ để sớm khởi công, đưa vào hoạt động…

Phạm Mỹ Hạnh

 

Các tin khác