Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

9:32, Thứ Hai, 20-11-2023

(Cổng TTĐT) Sáng 20/11, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đã đi thăm, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Đánh giá cao những kết quả ngành giáo dục và đào tạo đã đạt được trong thời gian qua, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đã biểu dương Sở Giáo dục và Đào tạo luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực vượt khó tìm ra những giải pháp đổi mới, sáng tạo để tập trung lãnh đạo, quản lý để đưa ngành phát triển. Đồng thời ghi nhận những thành tích, kết quả nổi bật, toàn diện của ngành giáo dục trong những năm gần đây, đặc biệt là năm học 2022-2023 đã có những tiến bộ vượt bậc, thể hiện ở kết quả các kỳ thi tốt nghiệp THPT, thi học sinh giỏi, các cuộc thi khoa học kỹ thuật, thể dục thể thao...

Chủ tịch UBND tỉnh chúc ngành giáo dục và đào tạo tỉnh nhà sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2023-2024, dồn sức hoàn thành chỉ tiêu nhiệm kỳ này. Đồng thời tin tưởng, đội ngũ cán bộ quản lý, các thầy giáo, cô giáo tiếp tục nỗ lực, cố gắng, đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của địa phương tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu, kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh cũng như của phụ huynh, học sinh trên địa bàn tỉnh.

Bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với ngành giáo dục và đào tạo nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lê Thị Hương hứa sẽ tiếp tục chung sức, đồng lòng, đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng ngành giáo dục và đạo tạo địa phương ngày càng phát triển.

Tiến Nhất

Các tin khác