Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam thăm, tặng quà, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

7:35, Thứ Ba, 6-2-2024

(Cổng TTĐT) Ngày 5/2/2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đến thăm các cơ quan, đơn vị gồm: VNPT Quảng Trị, Đài Phát thanh - Truyền hình (PT-TH) tỉnh và Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp 1 Quảng Trị nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã báo cáo với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam về những kết quả đạt được trong năm qua. Với sự đoàn kết, nỗ lực cao, trong năm 2023, tập thể VNPT Quảng Trị đã làm tốt các mặt công tác đề ra, giúp đảm bảo thông tin, liên lạc, phục vụ có hiệu quả những sự kiện lớn của tỉnh và nhu cầu của người dân. Đáng chú ý, VNPT Quảng Trị đã triển khai hiệu quả nhiều giải pháp kinh doanh, nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng; tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua; đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo...

 

Đài PT-TH tỉnh đã thực hiện hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tình hình phát triển KT - XH, QP - AN; công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của tỉnh và không ngừng cải tiến, đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình, có nhiều tin, bài, chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Vượt những khó khăn, cán bộ, viên chức Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp 1 tỉnh đã đảm đương tốt công việc. Hiện Trung tâm đang nuôi dưỡng, chăm sóc 100 bệnh nhân tâm thần kinh đặc biệt nặng và quản lý, điều trị 47 học viên cai nghiện ma túy.

Được biết, trong dịp tết Nguyên đán, để đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra, lãnh đạo VNPT Quảng Trị, Đài PTTH tỉnh, Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp 1 tỉnh đã sớm xây dựng, ban hành kế hoạch; phân công trách nhiệm cụ thể; luôn nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động… Dù còn gặp những khó khăn nhất định nhưng các cơ quan, đơn vị đã cơ bản làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán.

Qua nghe báo cáo về kết quả nổi bật của các đơn vị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các đơn vị đạt được trong năm qua. Chia sẻ với đặc thù công việc cũng như khó khăn, thử thách của mỗi cơ quan, đơn vị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024; nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và tiếp tục quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tặng quà và gửi lời chúc Tết đến tập thể và các cá nhân công tác tại VNPT Quảng Trị, Đài PT-TH tỉnh và Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp 1 Quảng Trị năm mới sức khỏe, đoàn kết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hồng Hà 

Các tin khác