Cam Lộ: Lãnh đạo huyện tặng quà cho các chốt kiểm tra y tế

15:7, Thứ Hai, 20-9-2021

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ một phần khó khăn đối với lực lượng tuyến đầu chống dịch, chiều qua 17/9/2021, lãnh đạo huyện Cam Lộ đã đi kiểm tra và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch giáp ranh với thành phố Đông Hà.

Lãnh đạo huyện Cam Lộ tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm tra y tế giáp ranh với thành phố Đông Hà

Sau khi trên địa bàn thành phố Đông Hà ghi nhận các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng, huyện Cam Lộ đã thành lập 9 chốt kiểm tra y tế đặt tại các tuyến đường giáp ranh với thành phố để khoanh vùng, kiểm soát không để dịch bệnh lây lan. Trong đó, 3 chốt đặt tại Quốc lộ 1, Quốc lộ 9 và tuyến đường tránh Nam Đông Hà và 6 chốt đặt tại các tuyến đường liên thôn, liên xã thuộc địa phận xã Cam Hiếu và xã Thanh An.

Tại các chốt kiểm tra, lãnh đạo huyện Cam Lộ đã tặng quà động viên, đồng thời đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch. Trước tình hình dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, lãnh đạo huyện đề nghị các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra, vào, không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.

Nguồn: http://camlo.quangtri.gov.vn/

Các tin khác
Chi tiết bài viết tạm thời không có.