Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

18:44, Thứ Sáu, 19-6-2020

(Web Quảng Trị) Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2020), ngày 19/6/2020, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng đã đi tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam.

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng đã tặng hoa, chúc mừng cán bộ, viên chức, hội viên Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đánh giá cao vai trò của Hội trong thời gian qua, mặc dù điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng đội ngũ cán bộ, hội biên đã từng bước khẳng định được vai trò, trách nhiệm của mình. Chúc Hội Nhà báo tỉnh phát huy truyền thống, xây dựng hội ngày càng vững mạnh, thực sự trở thành mái nhà chung của các hội viên đang công tác tại các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tặng hoa, gửi lời chúc mừng đến cán bộ, viên chức Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị và cán bộ, lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Báo Quảng Trị và Đài PT-TH Quảng Trị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của hai cơ quan ngôn luận của tỉnh trong việc tuyên truyền, phản ánh kịp thời và toàn diện về các mặt đời sống chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh, góp phần quảng bá hình ảnh quê hương, con người Quảng Trị đến với bạn bè trong nước cũng như quốc tế. Báo Quảng Trị và Đài PT-TH Quảng Trị luôn thể hiện rõ vai trò xung kích, tiên phong trong việc đưa các chủ trương, chính sách, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước đi vào cuộc sống. Chất lượng các chương trình, tác phẩm ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán, thính giả, độc giả.

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh mong muốn, trong thời gian tới các phóng viên, biên tập viên của Báo Quảng Trị và Đài PT-TH Quảng Trị tiếp tục bám sát thực tiễn cuộc sống; phản ánh chính xác, kịp thời những sự kiện diễn ra trên địa bàn; Chúc những người làm báo có ngày lễ nhiều niềm vui, thành công trong cuộc sống và tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà đưa Quảng Trị ngày càng phát triển.

Tiến Nhất

Các tin khác